Gỗ tràm xẻ sấy Bình Dương

Gỗ tràm xẻ sấy Bình Dương

Gỗ tràm xẻ sấy Bình Dương

  • Liên hệ
  • 1202
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đặc điểm Gỗ Tràm là sinh trưởng nhanh và thích nghi rộng. Đồng thời, tạo giá trị kinh tế cao nên Chính phủ Việt Nam rất chú trọng chính sách phát triển trồng rừng Gỗ Tràm để phủ xanh đất trống đồi núi trọc, cũng như cải tạo đất sản xuất lâm nghiệp và làm nguyên liệu cho ngành chế biến gỗ và nguyên liệu Giấy.

Do tính chất lý hóa của Gỗ tràm là chống lại được sự tấn công của mối mọt và côn trùng. Đồng thời, làm chậm sự lão hóa Gỗ trong điều kiện tự nhiên như : mưa, nắng ….. Nên Gỗ Tràm rất thích hợp để chế biến ra sản phẩm ván sàn có chất lượng tốt mà giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại Gỗ khác.

Là Gỗ rừng trồng được chăm sóc và khai thác khoa học theo đúng tiêu chuẩn và mục đích sử dụng. Gỗ tràm được khai thác từ những cánh rừng gỗ tràm được trồng từ 13 năm tuổi trở lên, gỗ phải có đường kính trên 18cm, khi đó gỗ có màu sắc vàng sáng, ít khuyết tật, có độ cứng chắc, tỷ trọng lớn hơn 650kg/m3, tỷ lệ co rút thấp, ít biến dạng trong quá trình gia công chế biến.

Đảm bảo gỗ tràm sấy đẹp, không cong vênh, nứt,  gỗ tràm có nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận của kiểm lâm, Phường, Xã.

Gỗ tràm sấy bằng công nghệ hơi nước hiện đại, sản phẩm uy tín, chất lượng.

Thời gian sấy: 14 ngày

Độ ẩm sau khi sấy: <12%

Công Ty TNHH Huy Thăng

Công Ty TNHH Huy Thăng

Thông tin xin liên hệ 

CÔNG TY TNHH HUY THĂNG

Địa chỉ : 56/21 Trần Văn Ơn, KP Tây An, P Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại :0982.220.568 - 0914.908.885

Email : huythangwood@gmail.com

Website : www.vanghepbinhduong.com

Zalo
Hotline